โคมลอย..โคมลอยขายส่ง..โคมลอยราคาถูก..10 บาท..จัดส่งฟรี

http://khomloys.siam2web.com/

ข้อมูลรายละเอียดโคมลอยขนาดกลาง

        โคมลอยขนาดกลาง  ผลิตจากกระดาษว่าวทั้งหมดจำนวน 7 แผ่นติดเข้าด้วยกัน มีลักษณะเป็นรูปทรงกระบอกมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางที่ปากโคม วัดได้ 70 ซม.เมื่อทดสอบจุดไส้โคมแล้ววางลงกับพื้นทิ้งไว้  ให้โคมลอยพองโตเต็มทีจนพร้อมที่จะลอยขึ้นสู่บนท้องฟ้าแล้ววัดความสูงจากขอบของปากโคมไปจนถึงส่วนท้ายสุดวัดได้ 100 ซม.

 
ความนิยมของโคมลอยขนาดกลาง  โคมลอยขนาดกลางเป็นขนาดแนะนำที่ได้รับความนิยมอยู่สูงมากและมียอดสั่งซื้อเข้ามามากอีกขนาดหนึ่ง ขยับขนาดจากลูกเล็กขึ้นมาเป็นขนาดที่พอเหมาะพอดี ด้วยปากโคมลอยกว้างกว่าขนาดเล็กประมาณ 14 ซม.ทำให้การลอยตัวถือว่าค่อนข้างดีพุ่งขึ้นได้ไวกว่าลูกเล็กเห็น ๆเหมาะสำหรับการปล่อยโคมลอย 2-3 คน ราคาขยับสูงขึ้นมาอีกนิดและดูดีกว่าถ้าจะใส่ลูกเล่นด้วยพลุน้ำตก หรือสายธาราก็สามารถทำได้ลูกค้าหลายคนจึงเลือกที่จะซื้อหาโคมลอยขนาดกลางไปใช้งานกัน

ส่วนประกอบของโคมลอยขนาดกลาง  โคมลอยขนาดกลาง 1 ชุด ประกอบด้วย ตัวโคมผลิตจากกระดาษว่าวจำนวน 7 แผ่นใช้เทคนิคและกรรมวิธีการติดกระดาษเข้าด้วยกันให้มีลักษณะเป็นรูปทรงกระบอกมีปลายด้านหนึ่งปิดเต็มด้วยกระดาษว่าว ส่วนอีกด้านยึดติดกับไม้ไผ่เหลาที่ขดเตรียมเป็นวงกลมมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางขนาด 68 ซม.เรียกว่า ปากโคมลอย มีเส้นลวด 2 เส้นขึงตัดกันอยู่บริเวณปากโคมลอยตรงกึ่งกลางพอดี ซึ่งเตรียมไว้สำหรับใช้เป็นที่ยึดสำหรับไส้โคมลอย

ส่วนประกอบของไส้โคมลอย  ไส้โคมลอยผลิตจากม้วนกระดาษทิชชู่ตัดแบ่งแล้วชุบด้วยขี้ผึ้งและกรรมวิธีเพิ่มเติมอีกเล็กน้อย ตากแดดให้แห้ง ปลอดภัย เวลาใช้งานจุดติดง่าย ไม่มีอันตราย จุดติดแล้วรับประกันไม่มีลูกไฟหยด และไม่มีกลิ่นเหม็น

สั่งซื้อโคมลอย  สั่งซื้อโคมลอยขนาดกลางจำนวน 100 ชุดขึ้นไป คิดราคาส่งลูกละ 23 บาท แถมไส้โคมส่งไปให้พร้อมกันแต่แยกการบรรจุเพื่อป้องกันตัวโคมลอยเกิดการฉีกขาด และสามารถสั่งซื้อ พลุน้ำตก สายธารา เพิ่มเติมในราคาเส้นละ 15 บาทไปใส่เพิ่มลูกเล่นให้เกิดความสวยงามด้วยการผูกติดกับปากโคมลอยในขณะที่โคมพร้อมจะลอยขึ้นสู่บนท้องฟ้าได้

การติดตั้งไส้โคมลอย  การติดตั้งไส้โคมลอยเข้ากับตัวโคมลอยทำได้ง่ายมากเพราะไส้โคมลอยทุกชิ้นจะมีเส้นลวดผูกติดอยู่และจะมีปลายสายเส้นลวดเหลือเตรียมไว้ให้สำหรับผูกใช้งานรวม 4 เส้น นำไส้โคมลอยที่มีเส้นลวดทั้ง 4 ด้านไปทาบประกบเข้ากับเส้นลวดที่ขึงไขว้อยู่ระหว่างกลางช่องวงกลมของปากโคมลอย จัดตำแหน่งให้ไส้โคมลอยอยู่ตรงกึ่งกลางช่องวงกลมของปากโคมลอยให้พอดีและผูกเส้นลวดทั้ง 4 เส้นเข้าด้วยกัน ให้ตึงและแน่น ไม่หย่อนก็เป็นอันใช้ได้

ความคาดหวัง  โคมลอยขนาดกลางถือได้ว่าเป็นขนาดมาตรฐาน สำหรับคนทั่วไป ใช้งานสะดวก ซึ่งมียอดสั่งซื้อและได้รับความนิยมสูงอยู่ในปัจจุบัน เป็นขนาดที่แนะนำทั้งสำหรับคนซื้อและคนขาย ราคาปลีกอยู่ที่ประมาณลูกละ 35 บาท หรือที่นิยมขาย 3 ลูกในราคา 100 บาท

  
  โคมลอย
   
     
 
 Online: 1 Visits: 64,209 Today: 8 PageView/Month: 129